Tìm hiểu về ô tô điện mini giá rẻ

Tìm hiểu về ô tô điện mini giá rẻ

Bài viết gần đây

Tìm hiểu về ô tô điện mini giá rẻ

Có nên mua ô tô điện mini giá rẻ ? Thời gian gần đây rộ lên các thông tin về các dòng xe ô tô điện mini giá rẻ được một số fanpage đưa ra. Các dòng xe ô tô điện mini đa phần xuất xứ từ Trung Quốc và có mức giá khá rẻ 30  70 triệu đồng tùy vào kích thước cũng như tính năng của xe. Và nếu muốn mua khách hàng phải đặt tiền trước thì các shop online mới nhập xe về.

Theo tìm hiểu một số cửa hàng rao bán dòng xe này thì ô tô điện mini được nhập về Việt Nam gồm 2 loại chủ yếu, 1 loại 3 bánh sử dụng như xe máy tay ga loại còn lại là 4 bánh sử dụng vô lăng để lái giống như một chiếc xe ô tô.  Loại xe này tuy nhỏ nhưng có thể trở theo 2 người ở phía sau và với mức giá khá rẻ và có được tiện ích che mưa che nắng nên rất được các gia đình có con nhỏ quan tâm.

 

          Ô tô điện mini giá rẻ

 

Tuy nhiên theo nhiều ý kiến của các chủ cửa hàng bán xe đạp điện tại Hà Nội thì quý khách không nên mua các loại ô tô điện mini bởi các lý do sau đây.

- Ô tô điện mini hiện tại chỉ được sử dụng chuyên chở trong các sân golf, khu su lịch, an dưỡng…và không được cấp phép lưu thông ngoài đường. Nếu quý khách mua Ô tô điện thì sẽ không đăng ký cấp bển số được và nếu lưu thông ngoài đường sẽ có khả năng bị bắt và giữ xe.

- Mặc dù có ngoài hình bắt mắt và có khả năng che mưa nắng nhưng ô tô điện mini thiếu các chức năng như điều hòa không khí, số lùi, thiết kế trong xe khá đơn sơ.

- Ô tô điện mini là dòng xe không phải là dòng xe phổ biến tại Việt Nam nên việc thay thế hay sửa chữa là khá khó khan. Chưa kể đến việc các shop online rao bán mặt hàng này hầu hết không có bảo hành và không có khả năng sửa chữa hay nhập đồ thay thế cho khách hàng.

Hiện trên thị trường có rất nhiều các dòng xe đạp điện, xe máy điện có kiểu dáng bắt mắt và chất lượng tốt hù hơp với điều kiện thời tiết cũng như đường xá Việt Nam.

 

Quý khách có thể tham khảo các dòng xe và chương trình khuyến mãi tại website : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*