Tư vấn chọn mua xe đạp điện cũ chính hãng

Tư vấn chọn mua xe đạp điện cũ chính hãng

Bài viết gần đây

Tư vấn chọn mua xe đạp điện cũ chính hãng

Xe đạp điện cũ đang là lựa chọn của khá nhiều khách hàng bởi mức giá rẻ chỉ bằng ½ xe mới, có những chiếc xe đạp điện cũ giá chỉ 1 đến 2 triệu và chỉ cần thay bình mới là chạy ngon lành như xe mới. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc xe đạp điện cũ xứng đáng với số tiền mình bỏ ra không hề dễ. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên giúp các bạn lựa chọn được cho mình một chiếc xe đạp điện cũ chính hãng.

 

           Xe đạp điện Giant m133s cũ

 

Xem xét nhu cầu sử dụng

Bước đầu tiên khi tìm mua xe đạp điện cũ xe máy điện cũ đó là xem xét nhu cầu sử dụng của bản thân. Bạn cần một chiếc xe thiên về thời trang, đi đẹp hay cần một chiếc xe thiên về độ bền. Bạn cần một chiếc xe đạp điện cũ có khả năng đi lâu dài hay chỉ đi một thời gian ngắn…Khi xác định được nhu cầu của bản thân, bạn sẽ xác định được dòng xe mình muốn mua và mức giá mình có thể bỏ ra để mua xe.

 

           [​IMG]Xe đạp điện Nijia cũ 

 

Xác định số tiền mua xe

Xác định số tiền mà bản thân có thể bỏ ra giúp bạn thu gọn được những mẫu xe đạp điện cũ chính hãng có khả năng mua. Với mức giá từ 2-3 triệu có thể mua các dòng xe đạp điện cũ giá rẻ hai yên chính hãng của Yamaha, Honda, Asama…đời từ những năm trước 2014. Những dòng xe này khá bền, các bạn cần chú ý kiểm tra ắc quy là được. Với mức giá từ 3-5 triệu các bạn có thể mua được các dòng xe đạp điện Nijia cũ, Giant m133 cũ chính hãng đời từ 2015 trở về trước. Đây là những dòng xe khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Với mức giá từ 5,5 triệu trở lên bạn có thể tìm mua các dòng xe máy điện Giant m133s cũ đời 2015 hoặc xe đạp điện Nijia 2016 đi lướt…Với những chiếc xe đạp điện cũ đời càng cao, mức giá cao xứng đáng với chất lượng của xe và quan trọng là xe có thể còn có bảo hành giúp bạn yên tâm hơn.

 

           Xe máy điện Xmen cũ

 

Kiểm tra xe đạp điện cũ chính hãng

Để kiểm tra một chiếc xe đạp điện cũ có phải xe chính hãng hay không các bạn có thể tìm hiều cách phân biệt xe đạp điện chính hãng tại website bán hàng của các đơn vị uy tín. Kiểm tra tem xe, Logo xe đạp điện chính hãng thường sắc nét, tươi sáng, đặc biệt logo xe đạp điện chính hãng thường được in trên nhiều bộ phận như: đầu xe, bánh xe, lốp xe, đệm chân… Xe đạp điện chính hãng thường có lớp sơn phủ bền màu, không bong tróc, ốc vít sắc cạnh. Bên cạnh đó nếu không biết xem xe có thể tìm đến các cửa hàng bán xe đạp điện cũ để mua. Khi mua tại cửa hàng sẽ được đảm bảo về nguồn gốc xe cũng như có bảo hành khiến bạn yên tâm hơn.

 

Tham khảo các dòng xe khác tại website : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*