Tư vấn sử dụng sạc xe đạp điện đúng cách

Tư vấn sử dụng sạc xe đạp điện đúng cách

Bài viết gần đây

Tư vấn sử dụng sạc xe đạp điện đúng cách

Cách sạc xe đạp điện là yếu tốt quan trọng quyết định tuổi thọ của bình ắc quy sử dụng được bao lâu. Sử dụng đúng chủng loại sạc, và sạc điện đúng cách sẽ giúp ắc quy được bền hơn, sử dụng ổn định và an toàn hơn.

- Chỉ sử dụng sạc đúng theo dụng lượng bình ắc mà bạn đang dùng, tuyệt đối không cắm sạc lẫn lộn giữa các dòng xe có thể gây hỏng bình, hoặc chập nổ gây nguy hiểm.

 

Tư vấn sử dụng sạc xe đạp điện đúng cách

 

- Để sạc điện tối ưu, quý khách nên đi xe gần hết điện (còn khoảng tầm 20%) rồi mới cắm sạc. Sauk hi đi xe về nên để ắc quy và xe nguội tầm 30 phút đến 1 tiếng rồi mới cắm sạc.

- Đối với các dòng xe đạp điện sử dụng 4 bình ắc quy 12A, thời gian sạc từ 6-8 tiếng, không sạc quá 10 tiếng.

- Đối với các dòng xe đạp điện sử dụng 4 hoặc 5 bình ắc quy 20A, thời gian sạc từ 8-10 tiếng, không sạc quá 12 tiếng.

 

Mua sạc xe đạp điện chính hãng

 

- Sạc xe đạp điện chính hãng có 2 đầu giắc cắm, quý khách cắm một đầu vào nguồn điện trong nhà trước sau đó mới cắm đầu còn lại vào xe (ắc quy). Khi rút quý khách làm ngược lại, đèn báo ở bộ sạc hiện lên mầu đỏ có nghĩa là xe đang được sạc điện.

- Trong quá trình sạc điện cần đặt các bộ phận sạc điện ở nơi an toàn, vững chắc tránh rơi vỡ, tránh xa nguồn nhiệt, tránh xa tầm tay trẻ em.

- Cần để sạc xe đạp điện ở nơi khô ráo, thoáng mát, tuyệt đối không được bịt kín sạc điện hay để sạc điện bị dính nước hoặc các dung dịch.

 

Sạc xe đạp điện Nijia chính hãng

 

- Trong khi sạc xe đạp điện giá rẻ nếu phát hiện bộ phân sạc điện hoặc ắc quy có nhiệt độ quá cao hay ngửi được mùi lạ thì nên dừng ngay việc sạc điện và mang cả xe và sạc qua trung tâm bảo hành.

- Hạn chế sạc điện qua đêm. Khi cắm sạc cần cắm chắc chắn tránh trường hợp dây bị tuột trong quá trình sạc hoặc lỏng lẻo gây nguy hiểm.

Sạc xe điện cũng giống như sạc điện thoại, quý khách nên tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng để ắc quy được bền và an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*