Ưu nhược điểm khi mua xe đạp điện trả góp

Ưu nhược điểm khi mua xe đạp điện trả góp

Bài viết gần đây

Ưu nhược điểm khi mua xe đạp điện trả góp

Quý khách đang có nhu cầu mua xe máy điện, xe đạp điện trả góp có thể tham khảo về ưu điểm cũng như nhược điểm của dịch vụ này.

 

Ưu điểm của mua xe đạp điện trả góp

- Mua xe đạp điện, xe máy điện trả góp giúp khách hàng có thể sở hữu sản phẩm mới mà không cần bỏ ran gay một lúc toàn bộ chi phí của chiếc xe.

- Mua được chiếc xe mình mong muốn kể cả ngay khi không đủ chi phí, khách hàng có được phương tiện đi lại khi cần thiết.

 

          Mua xe đạp điện trả góp ở hà nội

 

- Mua xe đạp điện trả góp khách hàng được sở hữu xe mới, được bảo hành và khuyến mãi quà tặng đầy đủ như mua xe thông thường.

- Thủ tục mua xe điện trả góp đơn giản chỉ cần CMTND với bằng lái xe hoặc CMTND với sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản công chứng 6 tháng gần nhất, giấy tờ mang qua để đối chiếu và không cần thế chấp lại.

- Xe đạp điện trả góp áp dụng cho tất cả các đối tượng, không yêu cầu bảng lương, không yêu cầu khu vực sinh sống, tuổi mua rộng từ 20 đến 60 tuổi.

- Thanh toán tiền trả góp hàng tháng linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán tại các điểm giao dịch hoặc chuyển khoản qua ngân hàng đều được.

 

          Thủ tục mua xe đạp điện trả góp

 

- Hỗ trợ trả góp tất cả các dòng xe đạp điện, xe máy điện hiện có trên thị trường. Khách hàng có cơ hội vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi sau khi kết thúc hợp đồng trả góp hoặc trúng thường khuyến mãi theo các chương trình.

- Quý khách được toàn quyền lựa chọn mức trả trước trong khoảng từ 20 đến 70% giá trị xe và thời gian nợ linh động từ 6 đến 24 tháng. Có thể kết thúc hợp đồng trước hạn mà không phải trả thêm lãi suất.

 

Nhược điểm của mua xe đạp điện trả góp

- Lãi suất khi mua xe đạp điện trả góp vẫn còn khá cao. Lãi suất sẽ giảm dần nếu khoản trả trước càng cao và chọn thời gian trả hàng tháng càng ngắn.

 

          Cửa hàng bán xe đạp điện trả góp ở hà nội

 

- Thời gian trả trước tối thiểu 6 tháng có thể không thích hợp với một số khách hàng muốn trả thời gian ngắn hơn.

- Đôi khi trong quá trình xét duyệt hồ sơ trả góp phía ngân hàng phải gọi điện để kiểm tra thông tin gây bất tiện cho khách hàng.

Trên đây là ưu nhược điểm của dịch vụ mua xe đạp điện trả góp. Nếu quý khách chưa đủ tài chính để mua xe thay vì mua xe cũ không đảm bảo chất lượng hoặc xe mới giá rẻ mà mình không yêu thích thì hãy cân nhắc đến việc mua trả góp xe điện.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*