Vì sao xe đạp điện đi nhanh hết điện

Vì sao xe đạp điện đi nhanh hết điện

Bài viết gần đây

Vì sao xe đạp điện đi nhanh hết điện

Nguyên nhân vì sao xe đạp điện đi nhanh hết điện ? Phải làm sao để khắc phục tình trạng xe đạp điện đi được quãng đường ngắn và nhanh hết điện. Xe đạp điện, xe máy điện ngày càng được ưa chuộng và là phương tiện di chuyển của rất nhiều người. Sẽ có lúc khi bạn sử dụng xe điện đi được ít cây số và nhanh hết điện, nguyên nhân có thể do ắc quy, cho cục sạc điện chưa được đầy hay do phanh và động cơ.

 

Dưới đây là một vài nguyên nhân làm cho xe đạp điện nhanh hết điện

- Phần lớn nguyên nhân dẫn đến xe đạp điện nhanh hết điện là do ăc quy, có thể do dùng quá lâu nên ăc quy bị chai, phồng và không thể tích được nhiều điện như trước nữa. Để giải quyết thì chỉ có cách thay thế ăcq uy mới và sử dụng bình thường.

 

   

 

- Nếu như nguyên nhân không phải do ăc quy thì bạn phải kiểm tra lại bộ sạc của mình. Có thể là vì dùng lâu nên sạc bị hư hỏng, không còn làm tốt nhiệm vụ truyền dẫn điện nên sạc điện không đầy được bình ắc quy, nếu sạc hỏng thì cần thay sạc mới.

- Việc lười bảo dưỡng xe cũng chính là nguyên nhân làm cho xe đạp điện nhanh hết điện. Không bảo dưỡng làm cho dầu khô ở những vị trí như vòng bi hay ổ trục của bánh, lốp xe, má phanh làm cho bánh xe chuyển động chậm hơn tốn nhiều điện hơn nên nhanh hết điện. Nếu gặp phải trường hợp này bạn phải thay vòng bi và má phanh ngay lập tức. 

 

   

 

- Động cơ bị vào nước dẫn đến bó bánh, hoặc xe bị bó phanh khiến bánh quay nặng cũng khiến xe rất nhanh bị hết điện để kiểm tra bạn dựng chân chống giữa xe và quay hai bánh xem có trơn tru hay không, nếu bánh quay nặng cần mang ra cửa hàng xe điện để sử lý. Nếu lốp xe bị non khiến mặt lốp ma sát với đường nhiều hơn cũng có thể dẫn đến xe nhanh hết điện hơn.

Xe đạp điện nhanh hết điện sẽ gây ra những bất tiện trong quá trình sử dụng xe của mình. Nếu bạn nhận thấy xe của mình đi nhanh hết điện hơn ngày trước thì nên mang đến các cửa hàng Xe Điện Uy Tín để kiểm tra và khắc phục sớm tránh tình trạng xe bị hỏng để lâu sẽ khiến các bộ phận bị hỏng nặng hơn.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*