Với 10 triệu có thể mua xe đạp điện nào ?

Với 10 triệu có thể mua xe đạp điện nào ?

Bài viết gần đây

Với 10 triệu có thể mua xe đạp điện nào ?

 

Với khoảng giá tầm 10 triệu thì mua được xe đạp điện nào ? Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra khi tìm mua các dòng xe điện. Thực tế hiện nay xe đạp điện, xe máy điện có mức giá khá rẻ nên với 10 triệu đồng khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú.

 

1. Xe đạp điện

 

              Xe máy điện nijia giá tầm 10 triệu

 

Xe đạp điện hiện nay đa số đều có mức giá dưới 10 triệu đồng phổ biến như xe đạp điện Nijia, Giant m133s mini, Honda M6, Honda A6, Yamaha…

Xe đạp điện Nijia (giá từ 8tr5 – 9tr) được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi kiểu dáng nhỏ nhắn, tiện lợi và thiết kế thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi. Xe có ưu điểm là gầm cao, xe nhẹ nên dễ điều khiển, chất lượng xe khá bền so với mặt bằng chung, việc sửa chữa hay thay thế cũng rất dễ dàng.

 

              Xe máy điện giá tầm 10 triệu

 

Xe đạp điện Honda M6, Honda A6 (giá từ 8tr5 – 9tr) nổi tiếng bởi độ bền mà ít dòng xe nào sánh được. Xe vận hành ổn định, ít hỏng vặt và rất dễ sử dụng, xe phù hợp với các bác cao tuổi và chị em phụ nữ.

Xe đạp điện Giant m133s mini (giá 7tr5) là dòng xe đạp điện có mức giá rẻ nhất, xe tiện lợi khi có chỗ để chân rộng, giỏ và cốp xe chứa được nhiều đồ. Bên cạnh đó xe đạp điện Giant m133s cũng khá bền và vận hành ổn định.

 

2. Xe máy điện

 

               Xe máy điện Giant giá tầm 10 triệu

 

Với mức giá 10tr thì có các dòng xe máy điện Giant m133s plus liên doanh như HTC S6, Giant m133s plus đèn Milan…Ưu điểm của các dòng xe máy điện Giant m133s đó là có là khung xe to, động cơ khỏe và ắc quy 20A có khả năng đi được quãng đường xa hơn, tải trọng lên đến 160kg. Xe máy điện Giant m133s đi rất bền, khỏe và là dòng xe được rất nhiều các bạn học sinh sử dụng.

Với số tiền 10 triệu đồng quý khách có rất nhiều lựa chọn các dòng xe đạp điện, xe máy điện. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều hàng giả hàng nhái quý khách nên tìm hiểu để mua được các sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*