Xe đạp điện có chống nước được không

Xe đạp điện có chống nước được không

Bài viết gần đây

Xe đạp điện có chống nước được không

 

Xe đạp điện có chống nước được không ? là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu mua các dòng xe điện chống nước. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng cũng như nhiều cửa hàng kinh doanh xe điện quảng cáo các dòng xe điện có khả năng chống nước, vậy điều đó có thực sự không.

 

    Xe đạp điện chống nước

 

Trên thực tế xe đạp điện, xe máy điện là thiết bị điện vì thế nó rất kỵ nước. Không có xe điện nào chống nước hoàn toàn hay có nghĩa là xe đi đường ngập nước thỏa mái. Hiện nay trên thị trường có một số dòng xe điện mới ra có tích hợp công nghệ động cơ chống nước tương đối chỉ đảm bảo cho xe khi di chuyển trong trời mưa, rửa xe, hay đường ngập dưới 20cm vẫn có thể đi thỏa mái. Tuy nhiên nếu đường ngập sâu quá 20cm trở lên thì nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng không nên di chuyển vì nước ngập vào có thể dẫn tới hư hỏng các thiết bị điện trên xe.

 

    Xe điện vespa 2018

 

Một số dòng xe điện chống nước hiện nay chủ yếu là xe máy điện như xe điện Vespa, Giant 133DS, Xmen, Zoomer, Proud, Jeek Aima… Đặc điểm chung của các dòng xe này đó là hệ thống nhựa kín bao xung quanh hạn chế nước vào các thiết bị điện khi trời mưa hay rửa xe. Hệ thống điện, ắc quy được đặt cao hơn, bánh to hơn giúp gầm xe cao để tăng khả năng chống nước. Động cơ công nghệ mới khép kín tăng khả năng chống nước.

 

    Xe điện Xmen chống nước

 

Xe máy điện Vespa 2018 có khả năng chống nước như: Vespa Roma S, Vespa Classic, Vespa Nioshima, Vespa Napoli, Vespa Dibao.

Xe máy điện Xmen có khả năng chống nước như: Xmen DK, Xmen Osakar, Xmen Yadea, Xmen Plus, Xmen Pega.

Xe đạp điện Giant có khả năng chống nước như: Giant 133DS nhập khẩu, Giant Osakar S8.

Xe máy điện Zoomer có khả năng chống nước như: Zoomer Anbico Ap 1508, Zoomer Zap Sonik, Zoomer Dibao.

 

    Xe điện Jeek Aima

 

Mặc dù các dòng xe điện mới có thêm khả năng chống nước nhưng chỉ là tương đối, để xe điện đi được bền khách hàng nên giữ gìn xe, hạn chế rửa xe, khi đi trời mưa hoặc để xe ngoài trời mưa nên che đậy. Không đi xe điện vào đường ngập nước, nếu bắt buộc phải đi qua thì hãy tắt máy dắt xe qua rồi xì khô mới tiếp tục sử dụng tiếp. Sau khi đi xe điện trong trời mưa về nên vệ sinh bùn đất sạch sẽ để hạn chế han gỉ cho xe, đảm bảo sự bền bỉ của xe.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*