Xe đạp điện Honda - thương hiệu được tin dùng

Xe đạp điện Honda - thương hiệu được tin dùng

Bài viết gần đây

Xe đạp điện Honda - thương hiệu được tin dùng

Xe đạp điện Honda là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn rất nhiều. Với các mầu xe đạp điện Honda M6, Honda A6…đã khẳng định được chất lượng và đảm bảo độ an toàn đối với người điểu khiển.

 

Chất lượng được khẳng định

Chất lượng và an toàn là hai tiêu chí mà hãng Honda hướng tới khi sản xuất các sản phẩm của mình. Với các mẫu xe đạp điện Honda M6 nhập khẩu chính hãng, Honda A6, Honda M7…có độ bền dẫn đầu trong các dòng xe điện. Xe đi bền, chắc chắn, ít hỏng vặt và có khi hàng năm không phải đi bảo dưỡng lần nào.

 

          Xe đạp điện Honda M6 mới

 

An toàn tuyệt đối

Với thiết kế thông minh, xe đạp điện Honda M6 có kiểu dáng nhỏ nhắn và chiều cao yên thấp rất phù hợp với các bạn gái và người cao tuổi. Bên cạnh đó trọng lượng xe nhẹ nên dễ dàng dắt xe, chống chân hay điều khiển lái xe. Với công suất động cơ 300W, 4 bình ắc quy 12A, xe đạp điện Honda M6 cho vận tốc tối đa chỉ 30km/h rất an toàn và quãng đường đi được lên đến 45km một lần sạc. Một ưu điểm nữa đó là xe đạp điện Honda được trang bị phanh kép, tức là chỉ cần bóp phanh thì cả phanh trước và sau đều hoạt động khiến chiếc xe rất an toàn khi di chuyển.

 

          Cửa hàng bán xe đạp điện Honda M6 chính hãng

 

Mức giá phải chăng

Mặc dù có mức giá cao hơn các dòng xe đạp điện khác nhưng tương ứng với chất lượng thì lại khá phải chăng. Để sở hữu một chiếc xe đạp điện Honda M6 nhập khẩu chính hãng, Honda A6, Honda M6 quý khách phải bỏ ra tầm 9 – 9,5 triệu đồng. Bên cạnh đó vì độ bền cao nên chi phí sửa chữa thay thế rất ít, chi phí sử dụng sạc điện chỉ tầm 20 – 50 nghìn một tháng.

Với nhiều mầu sắc đa dạng như trắng, trắng đỏ, đen, đen xanh, đỏ đen, trắng xanh…cùng với chất lượng tối ưu, xe đạp điện Honda M6 nhập khẩu chính hãng đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*