Xe điện cân bằng hai bánh giá rẻ

Xe điện cân bằng hai bánh giá rẻ

Bài viết gần đây

Xe điện cân bằng hai bánh giá rẻ

Xe điện cân bằng hai bánh giá rẻ là món đồ chơi ưa thích của trẻ em cũng như người lớn. Xe điện cân bằng hai bánh còn rất tiện lợi để di chuyển các quãng đường ngắn và gọn nhẹ có thể mang theo bên mình khắp mọi nỡi.

Cấu tạo của xe điện cân bằng thực chất là 2 "miếng ván" được kết nối với nhau bằng 1 trục giữa và hai tấm ván có thể xoay tương đối nhau một góc nhỏ để chống xoắn dây bên trong động cơ. Hai bên có hai bánh xe để chi duyển tiến hoặc lùi.

Năng lượng của xe điện cân bằng được duy trì bằng một bộ Pin có điện áp 36V và dung lượng lên tới 4400mAh giúp xe có thể chạy liên tục trong điều kiện bình thường lên tới 20Km. Các bánh xe của xe điện cân bằng là nơi đặt các động cơ điện . Chúng cũng chứa một bộ cảm biến độ nghiêng và tốc độ giúp xe không thể đi quá vận tốc cho phép.

 

   Xe điện cân bằng hai bánh giá rẻ

 

Toàn bộ hệ thống xe điện cân bằng được điều khiển bởi 2 con chip thông minh đặt 2 bên phần bàn đạp của xe, xử lý 2 hoạt động độc lập cùng trên 1 chiếc xe và cùng 1 cơ chế. Xe điện 2 bánh tự cân bằng  được trang bị cảm biến con quay hồi chuyển đo góc nghiêng IMU có tác dụng điều khiển bánh xe và giữ xe tự cân bằng, 2 động cơ di chuyển độc lập để di chuyển theo 2 hướng khác nhau cân bằng giúp xe luôn tái lập sự cân bằng được trang bị 1 bo mạch chủ điều khiển toàn bộ các hoạt động của xe.

 

   Xe điện cân bằng hai bánh

 

Xe điện cân bằng R1

Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao: 600mm x 170mm x 170mm. Xe sử dụng PinLithium. Lốp xe          6.5 inch (Không xăm), Đồng hồ điện tử, Tốc độ tối đa         10 km/h, Quãng đường đi được trong một lần sạc            20-25km, Thời gian sạc 2 tiếng.

Xe điện cân bằng hai bánh R1 là dòng xe giá rẻ với mức giá bán chỉ hơn hai triệu đồng. Xe có vè ngoài bắt mắt với vỏ nhựa sơn nhiều mầu cá tính cùng dải đèn Led hiện đại. Xe điện cân bằng giá rẻ rất phù hợp cho những người có nhu cầu di chuyển ngắn, xe gọn nhẹ có thể cất vừa cốp ô tô hoặc đem theo bên mình rất tiện lợi.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

1 Phản hồi

  • ben a thu mua xe can bang cu phai o

Để lại bình luận của bạn

*
*
*