Xe điện kiểu dáng Vespa chính hãng đời mới 2016

Xe điện kiểu dáng Vespa chính hãng đời mới 2016

Bài viết gần đây

Xe điện kiểu dáng Vespa chính hãng đời mới 2016

Công ty Nioshima ra mắt dòng xe điện kiểu dáng Vespa chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc phiên bản mới nhất dành cho năm 2016. Thị trường xe đạp điện, xe máy điện ngày càng trở nên đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như giá tiền khác nhau. Xe điện Vespa là một tận binh mới nhưng đã gây được tiếng vang to lớn và dẫn đầu số lượng xe bán trong nhiều tháng liên tiếp.

 

                  

 

Lý do vì sao nên chọn xe điện Vespa Nioshima 2016

 Kiểu dáng thời trang nhái theo chiếc xe máy Vespa Prima đời mới của Piagio. Xe có thiết kế thanh lịch, tinh tế phù hợp với tất cả mọi người nhất là các bạn nữ.

-  Xe máy điện Vespa sở hữu các chức năng hiện đại mới nhất được trang bị cho xe điện như: đồng hồ cơ điện tử đa chức năng, số tự động nhiều chế độ đi, số lùi, hệ thống giảm sóc lớn chắc chắn, phanh đĩa trước an toàn, hệ thống lốp to không xăm bám đường cực tốt, cốp rộng để được nhiều đồ…

-  Xe điện Vespa Nioshima 2016 sử dụng động cơ 800w, 5 bình ắc qui 20A cho vận tốc tối đa 55km/h và quãng đường đi được lên đến 80km (nhiều nhất trong các dòng xe điện hiện nay). Hệ thống khung sườn chắc chắn giúp xe có khả năng tải trọng lớn, xe đi nhanh, khỏe, leo dốc tốt.

Mặc dù là một chiếc xe chất lượng cao nhưng xe điện Vespa Nioshima 2016 lại được bán với một mức giá khá tốt phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

 

Tư vấn xe điện Vespa nhập khẩu giá tốt liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Có hỗ trợ mua xe đạp điện trả góp với thủ tục đơn giản và lãi suất hợp lý

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*