Xu hướng chọn mua xe đạp điện năm 2016

Xu hướng chọn mua xe đạp điện năm 2016

Bài viết gần đây

Xu hướng chọn mua xe đạp điện năm 2016

Thị trường xe đạp điện năm 2016 bắt đầu nóng lên với sự ra mắt của nhiều mẫu xe máy điện mới với kiểu dáng đẹp hơn, xe có chất lượng tốt hơn, công nghệ hiện đại đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nếu như những năm trước đây người tiêu dùng chỉ có vài mẫu xe điện để lựa chọn như Nijia, Giant, Xmen…thì bắt đầu năm 2015 và 2016 nhiều mẫu xe điện có kiểu dáng bắt mắt và tiện lợi với nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng được ra mắt như xe máy điện Vespa prima, Vespa 946, Mocha, Milan 2, Googoro Zip, Zoomer…

Cùng với việc các loại xe máy điện bắt buộc phải đăng ký tạo nên quy chuẩn cho các nhà sản xuất đảm bảo chất lượng tốt hơn, bảo hành hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó thị trường xe đạp điện dần phân ra các phân khúc từ giá rẻ cho đến hàng cao cấp.

 

          Xe đạp điện mới 2016

 

1. Chọn xe điện theo mẫu mã, sở thích

Nếu như trước đây người tiêu dùng chọn xe điện chủ yếu quan tâm đến độ bền và giá rẻ thì hiện nay tính thẩm mỹ là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn xe đạp điện. Nắm bắt được thị hiếu thay đổi các doanh nghiêp liên tục đổi mới và đưa ra các mẫu thiết kế mới mẻ, phong cách mới lạ thu hút người tiêu dùng.

Đặc biệt các doanh nghiệp còn đưa ra những mẫu xe thiết kế dành riêng cho nam giới hay cho nữ giới. Dòng xe cho nam giới với thiết kế mạnh mẽ, góc cạnh, thể thao, công suất lớn, đi khỏe và có tốc độ nhanh Xmen, Zoomer. Dòng xe dành cho nữ với thiết kế trang nhã, kiểu dáng đẹp, nữ tính, chỗ chứa đồ rộng rãi như xe máy điện Vespa nioshima, Googoro Zip, Milan 2, Nijia…

 

          Xe máy điện Vespa Dibao nhập khẩu

 

2. Chọn xe theo chất lượng tốt, độ bền cao

Nhòm khách hàng lựa chọn xe đạp điện theo tiêu chí thiên về chất lượng và độ bền của xe thường là người lớn tuổi hoặc bố mẹ chọn mua xe cho con đi học. Các dòng xe có độ bền cao nhất như Giant m133s được rất nhiều các bạn học sinh sử dụng.

 

3. Chọn xe đạp điện có giá thành hợp lý

Cùng với sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, giá thành của từng loại xe điện cũng khác nhau. Phân khúc xe đạp điện giá rẻ từ 8 đến 10 triệu ngày càng được ưa chuộng bởi chi phí hợp lý thích hợp cho học sinh đi lại trong vòng từ 3 đến 5 năm hoặc những người có nhu cầu đi lại ít.

 

Chương trình khuyến mãi xem tại web : http://xedienuytin.com/

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*