Xu hướng chọn xe đạp điện năm 2016

Xu hướng chọn xe đạp điện năm 2016

Bài viết gần đây

Xu hướng chọn xe đạp điện năm 2016

Xu hướng chọn xe đạp điện giá rẻ năm 2016 năm mà các loại xe máy điện bắt buộc phải đăng ký. Dự kiến năm 2016 các hãng xe đạp điện hiện có trên thị trường sẽ không ra loại xe mới nữa mà tập trung vào nâng cấp công nghệ cho các mẫu đang lưu hành.

 

Xu hướng chọn xe đạp điện giá rẻ: trong phân khúc xe giá rẻ nổi lên hai ứng viên đó là xe đạp điện Nijia 2016 nhập khẩu chính hãng và Giant m133s mini liên doanh. Ưu điểm nổi bật của 2 dòng này là mức giá rẻ lần lượt là 8tr3 và 7tr5, nhược điểm là chỉ đi được quãng đường ngắn tầm 40km. Xe đạp điện giá rẻ  phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng thấp, ít đi lại và thường đi quãng đường ngắn. Đặc biệt là cả hai loại xe này đều không phải đăng ký, riêng xe đạp điện Nijia có thêm bàn đạp có thể đạp được.

 

Xe đạp điện giá rẻ mới

 

Xu hướng chọn xe máy điện thời trang: xu hướng này thường được lựa chọn bởi các bạn nữ với yêu cầu cao về ngoại hình, xe điện phải đẹp, cá tính. Nổi bật trong xu hướng này là 3 dòng xe máy điện Vespa Prima, xe điện Vespa 946 và xe điện Mocha Aima Milan II. Ưu điểm của các dòng xe điện này đó là thiết kế đẹp, xe đi được xa, nhiều tiện ích hiện đại, nhược điểm là nhiều nhựa dễ xước nên cần được giữ gìn.

 

Xe đạp điện dành cho con gái

 

Xu hướng chọn xe điện bền, khỏe, cá tính: xu hướng này nổi lên các loại xe điện Giant m133s Plus, xe máy điện Zoomer, xe máy điện Xmen. Ưu điểm của các dòng xe này đó là đi được xa, xe đi khỏe, bền, thiết kế góc cạnh, cá tính và nhiều tiện ích kèm theo. Nhược điểm của các dòng xe này là đi khá nhanh vời hơi giật.

 

Xe đạp điện kiểu dáng hầm hố

 

Xedienuytin.com phân phối các loại xe đạp điện giá rẻ, xe máy điện Vespa, Xmen, Zoomer, Milan II, xe đạp điện Nijia, Giant m133s…chính hãng với mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành uy tín cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

 

Tư vấn, giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

Các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện xem tại đây

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*