Zoomer Dibao nhập khẩu bản mới Past Speed 2016

Zoomer Dibao nhập khẩu bản mới Past Speed 2016

Bài viết gần đây

Giới thiệu xe điện Zoomer Dibao nhập khẩu bản mới Past Speed 2016

 

Phiên bản nâng cấp mới nhất Past Speed 2016 của mẫu xe điện Zoomer Dibao nhập khẩu đã được giới thiệu đến công chúng và có mặt tại cửa hàng xedienuytin.com

 

                     Xe máy điện Zoomer Dibao nhập khẩu

 

Xe điện Zoomer Dibao nhập khẩu được thiết kế như một chiếc Scooter đi trong thành phố. Xe đi nhanh, đầm xe, tải trọng tốt, giảm sóc êm và đi được với nhiều địa hình đường. Mặc dù mới được ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2015 nhưng chiếc xe điện Zoomer Dibao đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.

 

                     

 

Một chiếc xe điện đến từ thương hiệu nổi tiếng Zoomer Dibao hội tụ đầy đủ các yêu tố nổi bật của các dòng xe khác. Xe máy điện Zoomer Dibao có thiết kế hoàn toàn mới, khác biệt với các mẫu xe khác, kiểu dáng thể thao, năng động trẻ trung. Zoomer Dibao có thông số kỹ thuật giống xe điện Xmen đó là động cơ 1000w và dùng 5 bình ắc qui 20A cho vận tốc tối đa lên đến 60km/h và quãng đường lên đến 80km một lần sạc. Zoomer Dibao có độ bền cao của dòng xe Giant m133s, nhưng xe có giảm sóc sau đi rất êm và đầm xe.

Là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, xe điện Zoomer Dibao đang là lựa chọn cực kỳ hợp lý bởi xe có mức giá tốt mà chất lượng lại tuyệt vời.

 

Tư vấn Zoomer Dibao nhập khẩu giá tốt liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Có hỗ trợ mua xe đạp điện trả góp với thủ tục đơn giản và lãi suất hợp lý

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*