Có nên mua xe Cub 50cc không ?

Có nên mua xe Cub 50cc không ?

Bài viết gần đây

Có nên mua xe Cub 50cc không ?

 

Hiện nay bên cạnh xe điện các bạn học sinh còn có thể lựa chọn thêm xe Cub 50cc làm phương tiện đi lại cho mình. Xe Cub 50cc không cần bằng lái mới xuất hiện một thời gian ngắn trở lại đây nhưng đã tạo nên trào lưu và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

 

Ưu điểm của xe máy Cub 50cc

- Xe Cub 50cc giá rẻ là xe máy vì thế chỉ cần đổ xăng là chạy được, có thể đi được quãng đường xa, không tốn thời gian sạc như xe điện.

 

    Xe cub 50cc

 

- Sử dụng xe Cub 82 Japan không yêu cầu bằng lái, học sinh cũng có thể sử dụng. Xe có trọng lượng nhẹ hơn các dòng xe máy có phân khối cao hơn, tải trọng năng lên đến 200kg, bộ máy 50cc khiến chiếc xe không thể đi với vận tốc quá nhanh nên rất an toàn cho các bạn học sinh hoặc người lớn tuổi sử dụng.

- Tất cả xe Cub 50cc mới hiện nay đều là hàng lắp ráp tại Việt Nam, tuy nhiên linh kiện có chất lượng lượng khá tốt và bền bỉ, xe đi ổn định, ít hỏng vặt, đã có đề tiện lơi không cần đạp để khởi động.

 

    Xe máy cub 81

 

- Xe Cub 50cc được ưa chuộng nhất hiện nay là Cub 81 và 81, cả hai loại này đều sử dụng hộp số 4 cấp đơn giản và dễ sử dụng. Xe sử dụng phanh cơ cả hai bánh an toàn, lốp có săm, có hai chỗ ngồi, mặt đồng hồ hiển thị đầy đủ các thông số đèn còi xin nhan, vận tốc, quãng đường đi được. Tay lái dễ điều khiển với các nút bấm chức năng đơn giản.

 

Nhược điểm của xe Cub 50cc

- Xe Cub 81 Japna có thể đi được quãng đường xa và nhanh hơn xe điện nên các vị phụ huynh khó lòng quản lý các bạn học sinh. Xe không quá bền như một số cửa hàng quảng cáo, độ bền chỉ tương đương với những dòng xe điện ngang giá.

 

    Xe máy cub 81 giá rẻ

 

- Kiểu dáng xe Cub 50cc không thời trang và là dòng xe số nên khá khó sử dụng đối với những người chưa biết đi xe, trọng lượng xe nặng khiến việc đi xe vất vả hơn một số dòng xe đạp điện có trọng lượng nhẹ.

 

Lưu ý khi sử dụng xe Cub 50cc

- Chạy RODDA cho 500km đầu tiên, khách hàng nên đi với vận tốc chậm dướikm/h và đi một người để đảm bảo máy móc hoạt động trơn chu. Sau km có thể thau dầu lần 1 và các lần sau cứ 2000km thay dầu 1 lần.

 

    Xe máy cub 82

 

- Vào số theo thứ tự 1 – 2 - 3 – 4 không làm ngược và về mo khi dừng lại rồi mới tắt máy để đảm bảo độ bền của máy. Bảo dưỡng và thay dầu đúng theo hạn quy định, không tải trọng quá nặng vượt quá công suất của máy gây hại máy.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*