Đánh giá xe đạp điện Honda, Asama, Yamaha, Hk Bike cũ

Đánh giá xe đạp điện Honda, Asama, Yamaha, Hk Bike cũ

Bài viết gần đây

Đánh giá xe đạp điện Honda, Asama, Yamaha, Hk Bike cũ

Xe đạp điện Honda cũ, xe đạp điện Asama cũ, xe đạp điện Yamaha cũ, xe đạp điện Hk Bike cũ đều là các dòng xe điện cõ có giá rẻ và chất lượng khá tốt. Đây là các dòng xe của thương hiệu nổi tiếng bền bỉ, ít hỏng vặt nhưng có kiểu dáng cũ không thời trang nên  không được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Xe đạp điện Honda cũ thông thường như các loại Hoda A6, Honda M6, Honda A7…xe của thương hiệu Honda thì cực kỳ bền bỉ, mức giá mua mới khá cao tuy nhiên xe đạp điện Honda cũ lại có giá khá rẻ từ 2-3,5tr/ xe. Mua xe đạp điện Honda cũ quý khách chủ yếu kiểm tra ắc quy của xe, kiểm tra xem xe có hoạt động bình thường hay không là đủ vì dòng xe này khá bền và ít khi hỏng vặt.

 

Xe đạp điện Honda cũ

 

Xe đạp điện Asama cũ đây là dòng xe kiểu dáng như xe đạp và được nhiều bạn trẻ yêu thích vì giá rẻ, khá bền và ít hỏng vặt. Để sở hữu một chiếc xe đạp điện Asama cũ mức giá phải bỏ ra chỉ tầm 2 triệu đồng. Bởi sở hữu bánh xe nhỏ và công suất nhỏ nên xe đạp điện Asama đi được quãng đường xa hơn, tốn ít điện hơn các dòng xe khác.

Xe đạp điện Yamaha cũ với các mẫu xe như Yamaha Icat, Yamaha N2, Yamaha H4…. Với nhiều bạn thì xe đạp điện Yamaha cũ là sự lựa chọn tuyệt vời bởi thiết kế đẹp, ưa nhìn, chất lượng tốt và giá cả khá dễ chịu từ 2-3 triệu đồng. Mua xe đạp điện Yamaha cũ quý khách nhớ kiểm tra ắc quy, kiểm tra các chức năng của xe xem có hoạt động bình thường không, đánh giá hình thức xe xem có bị gỉ hay cũ nhiều không.

 

Xe đạp điện Yamaha cũ

 

Xe đạp điện Hk Bike cũ phân biệt thành hai dòng là xe chạy pin và xe chạy ắc quy. Đối với các dòng xe đạp điện Hk Bike chạy ắc quy quý khách nên kiểm tra xe như các dòng xe đạp điện trên. Còn đối với các dòng xe đạp điện Hk Bike cũ chạy pin quý khách khi mua nên yêu cầu người bán cam kết về chất lượng bởi pin xe khó kiểm tra hơn ắc quy và nếu hỏng phải thay thế giá rất cao từ 3-4 triệu một quả pin.

Xe đạp điện Honda cũ, xe đạp điện Asama cũ, xe đạp điện Yamaha cũ, xe đạp điện Hk Bike cũ hay gọi chung là xe đạp điện hai yên cũ là dòng xe rất bền nhưng lại có thiết kế không phù hợp với giới trẻ nên có giá khá phải chăng. Đối với các dòng này giá trị nhất là ắc quy, xe này chỉ cần thay ắc quy là chạy tốt.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*