Đánh giá xe máy điện Vespa sau 1 năm sử dụng

Đánh giá xe máy điện Vespa sau 1 năm sử dụng

Bài viết gần đây

Đánh giá xe máy điện Vespa sau 1 năm sử dụng

Xe máy điện Vespa là mẫu xe có thiết kế kiểu dáng giống như xe máy Vespa nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Xe máy điện Vespa hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu chất lượng tốt có thể kể đến như Vespa Dibao, Vespa Nioshima, Vespa Napoli, Vespa Roma S, Vespa Classic…

Xe máy điện Vespa là mẫu xe có thiết kế thời thượng và cực kỳ thích hợp để di chuyển trong đường phố đô thị. Xe có kiểu dáng đẹp, đi khỏe, tiện lợi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với dung lượng 5 bình ắc quy 20A, động cơ 1000w, xe máy điện Vespa có khả năng đi được lên đến 80km một lần sạc với vận tốc tối đa 50km/h.

 

Xe máy điện Vespa Dibao cũ

 

Sau một năm sử dụng chiếc xe máy điện Vespa đã có một số thay đổi

- Về ngoại hình: là chiếc xe điện có kích thước khá to và nhiều nhựa nên ngoại hình của xe còn mới đẹp hay không chủ yếu do khách hàng có giữ gìn xe. Đa phần các chiếc xe máy điện Vespa cũ đều được dán chống xước để giữ gìn nước sơn. Sau một năm sử dụng phần nhựa xe vẫn còn khá chắc chắn, không bị ọp ẹp và nước sơn còn bền mầu không có hiện tượng bị bạc mầu. Kiểm tra các chi tiết khác trên xe như khung, giảm sóc, các chi tiết mạ inox thì vẫn bóng đẹp, khung xe không có hiện tượng bị gỉ chứng tỏ khung được chế tạo bằng vật liệu có chất lượng tốt và được sơn chống gỉ khá tốt.

 

Xe máy điện Vespa Nioshima cũ

 

- Về vận hành xe: sau một năm sử dụng xe máy điện Vespa vẫn cho khả năng vận hành tốt với động cơ hoạt động trơn tru, hệ thống đèn còi xin nhan mặt đồng hồ hoạt động tốt, hệ thống phanh trước sau vẫn tốt, hệ thống giảm sóc vẫn hoạt động ổn định.

- Về ắc quy: sau một năm sử dụng ắc quy xe máy điện Vespa còn khoảng được 70-80% mới tương ứng với quãng đường đi được tầm 40-50km một lần sạc. Tuy nhiên xe chạy 5 ắc quy nên vẫn khá khỏe, đi chở hai người hay leo dốc vẫn rất tốt.

 

Xe máy điện Vespa Roma cũ

 

- Khách hàng phản hồi về chất lượng xe điện Vespa: xe đi khá bền, hầu như không hỏng vặt trong năm đầu tiên, một số trục trặc nhỏ không ảnh hưởng đã được xử lý nhanh chóng và dễ hàng. Xe cũng có khả năng chống nước khá tốt khi rửa xe, đi trời mưa…mà không bị làm sao. Hơi bất tiện khi xe có kích thước lớn và nhiều nhựa nên cần đi cẩn thận và giữ gìn tránh va chọm xước vỡ.

Sau một năm sử dụng chiếc xe máy điện Vespa vẫn có hình thức còn đẹp, hoạt động ổn định. Sau khi được Xe Điện Uy Tín bảo dưỡng tra dầu mỡ, siết ốc, xe điện Vespa tiếp tục hoạt động trên mọi nẻo đường.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*