Lưu ý khi mua xe đạp điện Nijia cũ

Lưu ý khi mua xe đạp điện Nijia cũ

Bài viết gần đây

Lưu ý khi mua xe đạp điện Nijia cũ

 

Xe đạp điện Nijia cũ là dòng xe điện được rất nhiều khách hàng tìm mua bởi mức giá phải chăng, chất lượng ổn định, sử dụng đơn giản dễ điều khiển, thân thiện và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 

Ưu điểm của xe đạp điện Nijia cũ:

- Xe đạp điện Nijia cũ là dòng xe đạp điện nên không cần phải đăng ký xe nên việc mua bán hay chuyển nhượng khá đơn giản không cần đi sang tên đổi chủ.

 

    Xe đạp điện Nijia cũ

 

- Là dòng xe phổ thông nên việc sửa chữa hay thay thế phụ tùng xe đạp điện Nijia rất đơn giản, có nhiều cửa hàng sửa và mức giá phải chăng.

- Xe đạp điện Nijia cũ giá rẻ được trang bị 4 ắc quy 12A – 48V có thể tháo rời, động cơ 350w cho quãng đường đi được lên đến 40km một lần sạc, vận tốc 40km/h.

- Khung xe Nijia chắc chắn được thiết kế khoa học với hai giảm sóc sau, tải trọng 120kg, xe vận hành êm ái và lướt xe.

- Xe đạp điện Ninja cũ có các tính năng dễ sử dụng, xe có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn nên dễ đi, có nhiều mầu phù hợp với nhiều đối tượng khách hãng.

 

   Xe đạp điện Nijia cũ giá rẻ

 

Lưu ý khi mua xe đạp điện Nijia cũ

- Về đời xe: các dòng xe đạp điện Nijia cũ đời thấp có giá rẻ hơn các dòng đời cao hơn. Nijia cũ phanh cơ, đồng hồ cơ là đời cũ, Nijia cũ phanh đĩa, đồng hồ điện tử là đời mới hơn.

- Về chất lượng xe: kiểm tra xem xe đạp điện Nijia cũ ở Hà Nội là xe nhập hay xe lắp ráp, xe nhập sẽ có độ bền tốt hơn so với xe lắp ráp. Đi thử xem xe có vận hành trơn tru không, xe có các tiếng kêu khác lạ khi đi không, đèn còi xin nhan có dùng bình thường không.

 

   Xe đạp điện Nijia cũ ở Hà Nội

 

- Về ắc quy xe: đi thử xe vít ga hết cỡ xem điện sụt xuống nhiều không, nếu xe chạy khỏe nghĩa là ắc quy còn khỏe còn nếu mà ga yếu thì ắc quy đã kém rồi.

- Hình thức xe: kiểm tra hình thức xe xem có bị tã quá không, có cũ quá không, có bị han gỉ nhiều không, nhựa xe có xước vỡ, lốp xe mòn nhiều không.

Xe đạp điện Nijia cũ là dòng xe giá cả phải chăng, có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Xe có nhiều mầu như trắng, đỏ, đen, xanh, tím…kiểu dáng thân thiện và đi rất êm, lướt xe. Quý khách nên mua xe đạp điện Nijia cũ tại các cửa hàng uy tín để có chế độ bảo hành tốt nhất.

 

Tư vấn bán hàng quý khách vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*