Một số dòng xe đạp điện cũ giá rẻ có chất lượng tốt

Một số dòng xe đạp điện cũ giá rẻ có chất lượng tốt

Bài viết gần đây

Một số dòng xe đạp điện cũ giá rẻ có chất lượng tốt

Một số dòng xe đạp điện cũ giá rẻ có chất lượng rất tốt như Honda, Yamaha, Asama, AmBike…Đây đều là các dòng xe đạp điện của các thương hiệu nổi tiếng có chất lượng bền bỉ, ít hỏng vặt tuy nhiên vì thiết kế không được thời trang nên được ít khách hàng yêu thích và xe cũ cũng khá rẻ so với các dòng xe khác.

Xe đạp điện Honda, Yamaha, Asama…cũ giá rẻ thường có mức giá tầm 2-3 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu một chiếc xe làm phương tiện đi lại bền bỉ và nhẹ nhàng. Những dòng xe này đề cao tính thực dụng phù hợp với các khách hàng không có quá nhiều yêu cầu về mặt hình thức xe.

 

1. Xe đạp điện Honda cũ

 

 

Xe đạp điện Honda cũ có các phiên bản như Honda A5, Honda A6, Honda M6 cũ…các dòng xe đạp điện Honda có thiết kế khá thời trang với giỏ to ở phía trước và yên sau có tựa lưng chở trẻ em an toàn hơn. Khung xe chắc chắn với tải trọng lên đến 140kg, xe có giảm sóc sau êm ái. Xe đạp điện Honda cũ được trang bị động cơ 250w, 4 ắc quy 12A cho vận tốc tối đa 30km/h và quãng đường mới đi được lên đến 40-50km một lần sạc. Chiều cao yên xe và tay lái có thể điều chỉnh nên phù hợp với nhiều người, điểm trừ duy nhất là xe không có chân chống phụ khóa bất tiện.

 

2. Xe đạp điện Yamaha cũ

 

 

Xe đạp điện Yamaha cũ có các phiên bản như Yamaha Icat, Ymaha H4, H3…các dòng xe đạp điện Yamaha có thiết kế khá già với các mầu sắc trầm. Xe có giỏ nhựa to phía trước có thể chở trược nhiều đồ, khung xe được chế tạo bằng vật liệu cao cấp sơn tĩnh điện chống gỉ bền bỉ với thời gian. Yamaha được trang bị động cơ 250w, 4 ắc quy 12A cho vận tốc tối đa 30km/h và quãng đường mới đi được lên đến 40-50km một lần sạc. Với phanh cơ an toàn và chiều cao yên thấp nên rất thích hợp với chị em phụ nữ.

Xe đạp điện cũ giá rẻ mà có chất lượng tốt thường là các dòng xe có hình thức không đẹp, nhưng bù lại xe đi bền và ít hỏng vặt hơn các dòng xe thời trang. Xe đạp điện Yamaha, Honda, Asama..cũ phù hợp với chị em phụ nữ, các bạn sinh viên hay các bác lớn tuổi cần một phương tiện đi lại bền và giá cả phải chăng.

 

Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444

 

Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

 

0 Phản hồi

Để lại bình luận của bạn

*
*
*